ส่วนตัวของข้อมูลการประมวลผลข้อกำหนด 1 ได้ ท่านนายพลเสบียเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของข้อกำลังประมวลผลข้อกำหนดคือดึงดูดขึ้นใน accordance กับความต้องการของรัฐบาลกลางกฏหมายไม่ 152-FZ ของ 27.07.2006"บนส่วนตัวของข้อมูล"และกำหนได้รับโทรศัพท์เกี่ยวกับการประมวลผลส่วนตัวของข้อมูลและเครื่องมืเพื่อให้แน่ใจว่าความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของไอวาน Sergeevich Mikhailov(hereinafter กเรียกว่าโอเปอร์เรเตอร์). โอเปอร์เรเตอร์ตั้งค่าของมันสำคัญที่สุดเป้าหมายและสภาพสำหรับ implementation ของกิจกรรมเพื่อความเคารพสิทธิและเสรีภาพของบุคคลและประชาชนตอนที่พวกเขากำลังประมวลผลส่วนตัวของข้อมูลรวมถึงการคุ้มครองของสิทธิความเป็นส่วนตัวส่วนตัวและครอบครัวความลับบ้างเหมือนกัน นี่โอเปอเรเตอร์ส่วนตัวของข้อมูลการประมวลผลข้อกำหนด(hereinafter ยังปรากฎอย่างเป็นข้อกำหนดการใช้)มารถใช้กับทุกข้อมูลว่าโอเปอเรเตอร์อาจจะได้รับเรื่องเว็บไซต์ของผู้เยี่ยมเยือน .
                    พื้นฐานทบทวนคอนเซ็ปท์ที่ใช้อยู่ในข้อกำหนดการใช้ Automated การประมวลผลของข้อมูลส่วนตัว–การประมวลผลส่วนตัวของข้อมูลการใช้คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี;บล็อกเขาก็บล็อกของข้อมูลส่วนตัว-แค่ชั่วคราวไล่ออกของการประมวลผลส่วนตัวของข้อมูล(ยกเว้นในกรณีที่การประมวลผลเป็นจำเป็นต้องถามข้อมูลส่วนตัว);เว็บไซต์–เป็นตั้งจากราฟิกและ informational วัตถุดิบบนคอมพิวเตอร์ของโปรแกรมและฐานข้อมูลนั้นให้แน่ใจว่าพวกเขาที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตที่เป็นที่อยู่ของเครือข่าย ;
                    ส่วนตัวของข้อมูลข้อมูลของระบบ—บินออกนอกหน้าต่างส่วนตัวของข้อมูลซึ่งอยู่ในฐานข้อมูลแล้ว
ข้อมูลเทคโนโลยีและทางเทคนิคหมายความว่าให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังประมวลผล;
Depersonalization ของส่วนตัวของข้อมูล—การกระทำนั่นทำให้มันเป็นไปไม่ได้เพื่อกำหนดงานอดิเรก
ไม่ว่าข้อมูลส่วนตัวเป็นของเฉพาะของผู้ใช้หรืออื่นๆข้อมูลส่วนตัวเรื่องได้โดยไม่ใช้ข้อมูลเพิ่มเติม;
การประมวลผลของข้อมูลส่วนตัว–การกระทำที่เป็นการบุกรุก(ปฏิบัติการ)หรือตั้งค่าของการกระทำ(ปฏิบัติการ)แสดง
หรือโดยไม่มีการใช้ของปลั๊กอินอัตโนมัติกับเครื่องมือข้อมูลส่วนตัวรวมทั้งคลังสื่อบันทึก,
systematization,accumulation,ห้องเก็บขอช่วยทำให้ชัดเจน(กำลังปรับปรุง,การแก้ไข),เคลื่อนย้ายงั้นใช้การถ่ายโอน(ดิสทริบิวชัน,
provision รวจสอบ),depersonalization,จอดปิดทาง,เครื่องมือลบ,การทำลายล้างของข้อมูลส่วนตัว;
โอเปอเรเตอร์–รัฐศพของศบาลศพถูกกฏหมายรายการหรือส่วนนั้นโดยอิสระจากกันหรือ jointly
กับอีกคน organizes และ(หรือ)performs ที่กำลังประมวลผลส่วนตัวของข้อมูลเช่นเดียวเลือจุดประสงค์ของการประมวลผล
ส่วนตัวขอข้อมูลของค์ประกอบของส่วนตัวของข้อมูลจะถูกประมวลผล,การกระทำ(ปฏิบัติการ)แสดงกับส่วนตัวของข้อมูล;
ข้อมูลส่วนตัว–ข้อมูลอะไรเกี่ยวข้องกันตรงหรือ indirectly ที่เจาะจงหรือ identifiable ของผู้ใช้
ของเว็บไซต์ ;
                    ของผู้ใช้–มีของผู้ใช้ของเว็บไซต์ ;
                    ที่ provision ของข้อมูลส่วนตัว–สร้างการกระทำที่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวเพื่อนบางคนหรือวงกลมแห่งคน;Dissemination ของส่วนตัวของข้อมูล–การกระทำที่เป็นการบุกรุกได้พุ่งเป้าไปที่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวเพื่อการ indefinite วงเวทย์ของคน(การถ่ายโอนของส่วนตัวของข้อมูล)หรือบนจักกับส่วนตัวของข้อมูลของการไม่จำกัดวงกลมของบุคคลรวมถึง promulgation ของส่วนตัวของข้อมูลอยู่ในก้อนเนื้อออกสื่อของในคืนข้อมูล-telecommunication เครือข่ายหรือ granting ของใช้ส่วนตัวของข้อมูลอื่นอีกทาง; ข้ามเส้นขอบการถ่ายโอนของส่วนตัวการโอนถ่ายข้อมูลส่วนตัวของข้อมูลให้ทรัพย์สินเงินทองต่างประเทศของรัฐมีอำนาจต่างชาติรัฐต่างชาติธรรมชาติหรือต่างประเทศ juridical นคน;การทำลายล้างของข้อมูลส่วนตัว–การกระทำที่เป็นการบุกรุกอยู่ที่ส่วนตัวของข้อมูลถูกทำลาย irrevocably เป็นไปไม่ได้จะเรียกคืนข้อมูลเนื้อหาของข้อมูลส่วนตัวในห้องข้อมูลระบบของส่วนตัวของข้อมูลและ(หรือ)ซึ่งถูกทำลายวัสดุ carriers ของข้อมูลส่วนตัว โอเปอร์เรเตอร์สามารถประมวลผลตามข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ก่อนชื่อสุดท้ายชื่อแรกชื่อของ;ที่อยู่อีเมล;หมายเลขโทรศัพท์;ปีเดือนวันและสถานที่แห่งชาติกำเนิด;รูป;ยังอยู่ที่เว็บไซต์ของคลังสื่อและการประมวลผลของข้อมูลไม่ระบุชื่อเรื่องมาเยี่ยม(รวมถึง"คุกกี้")ผ่านทางบริการของอินเทอร์เน็ตสถิติ(Yandex เมตริก the imperial system และของกูเกิ้ล Analytics และคนอื่น). ที่อยู่เหนือ-พูดถึงข้อมูลคือคำที่เป็นหนึ่งโดยทั่วไปสงครามแย่งชิงยุทธศาสของส่วนตัวของข้อมูลในข้อความของนโยบายได้หรอก จุดประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนตัวจุดประสงค์ของการประมวลผลของผู้ใช้ส่วนตัวของข้อมูลเป็นที่ต้องบอกผู้ใช้โดยส่งอีเมล์ไปให้ผู้ใช้กับการใช้งานบริการข้อมูลและ/หรือวัตถุดิบบนซึ่งอยู่บนเว็บไซต์ โอเปอร์เรเตอร์ก็ยังคงมีสิทธิ์ที่จะส่งการแจ้งให้ทราบต่างๆที่ผู้ใช้เรื่องใหม่ผลิตภัณฑ์และการบริการพิเศษเสนอและหลากหลายเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ผู้ใช้สามารถเสมอ opt ออกจากได้รับข้อความเกี่ยวกับข้อมูลโดยการส่งอีเมล์ฉบับหนึ่งกำลังจะส่งไปที่โอเปอเรเตอร์อยู่ที่ข้อกำหนดการใช้ที่อยู่อีเมล@ ทำเครื่องหมาย"Opt-ออกจากการแสดงข้อความเตือนเรื่องใหม่ผลิตภัณฑ์และการบริการและเสนอพิเศษ". เรื่องอาการประสาทนั่นด้วยผู้ใช้ข้อมูลของชุดสะสมโดยใช้อินเตอร์เน็ตสถิติการบริการนี้จะถูกใช้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการกระทำของผู้ใช้บนเว็บปรับปรุงคุณภาพของเว็บไซต์แล้วของเนื้อหาได้ที่นี่ ถูกกฏหมายบนพื้นสำหรับการประมวลผลส่วนตัวขอข้อมูลของโอเปอร์เรเตอร์โพรเซสของผู้ใช้ส่วนตัวของข้อมูลเท่านั้นถ้าพวกเขาเติมเต็มในและ/หรือส่งมาโดยผู้ใช้โดยอิสระจากกันผ่านพิเศษแบบฟอร์มยังตำแหน่งบนเว็บไซต์ โดยเติมข้อคนที่เหมาะสมแบบฟอร์มและ/หรือการส่งส่วนตัวของข้อมูลไปที่โอเปอเรเตอร์ผู้ใช้เห็นด้วยกับข้อกำหนดนี้.
โอเปอร์เรเตอร์โพรเซสข้อมูลเรื่องอาการประสาทนั่นด้วยเรื่องของผู้ใช้ถ้าเรื่องนี้คือได้รับอนุญาตให้เข้าใช้เป็นเบราว์เซอร์ตั้งค่า(คุกกี้คือช่วยและจาวาสคริปต์เทคโนโลยีคือเปิดใช้งาน).

ได้รับโทรศัพท์เกี่ยวกับรวบรวม,เก็บ,ติดต่อสื่อสารและอีกประเภทของส่วนตัวของข้อมูลการประมวลผล
ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวถูกประมวลผลโดยระบบโอเปอร์เรเตอร์ก็ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหากโดย implementing ถูกกฎหมาย organizational และทางเทคนิคมีเครื่องมืจำเป็นต้องให้เต็มที่ด้วยวิธีไหน\n กับความต้องการของปัจจุบัน legislation ในสนามของส่วนตัวของข้อมูลโครงการคุ้มครองพยาน
โอเปอร์เรเตอร์ ensures ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวและต้องใช้ทั้งหมดเท่าที่ทำได้เครื่องมืเพื่อป้องกันไม่ให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของบุคคลที่ยังไม่มีการตตามหาคนหาย
ของผู้ใช้ส่วนตัวของข้อมูลจะไม่มีวัน,ในกรณีใดๆก็ตามจะถูกส่งตัวไปงานปาร์ตี้ครั้งที่สามยกเว้นในกรณีที่เกี่ยวข้องกับ implementation ของปัจจุบัน legislation.
ถ้า inaccuracies ในส่วนตัวของข้อมูลเป็นตรวจสอบพบผู้ใช้สามารถปรับปรุงพวกเขาโดยอิสระจากกันโดยการส่งการแจ้งให้ทราบไปที่โอเปอเรเตอร์อยู่ที่ข้อกำหนดการใช้ที่อยู่อีเมลของโอเปอเรเตอร์@ ที่เขียนว่า"รับปรับปรุงข้อมูลส่วนตัว". ช่วงเวลาสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนตัวคือไม่จำกัด. ผู้ใช้สามารถถอนตัวพวกเขาจะอนุญาติให้ที่กำลังประมวลผลของข้อมูลส่วนตัวได้ตลอดเวลาโดยการส่งการแจ้งให้ทราบไปที่โอเปอเรเตอร์ผ่านทางส่งอีเมลไปยังข้อกำหนดการใช้ที่อยู่อีเมลของโอเปอเรเตอร์@ ทำเครื่องหมาย"ของการถอนใบอนุญาติให้ที่กำลังประมวลผลของข้อมูลส่วนตัว". ข้ามเส้นขอบการถ่ายโอนของส่วนตัวขอข้อมูลของโอเปอร์เรเตอร์ต้องยืนยันสิทธิของข้อมูลส่วนตัวทดลองเป็น reliably ได้รับการปกป้องจากการเทปจากกล้องวงจรปิของรัฐต้องของใครเขตของมันมีความตั้งใจที่จะย้ายองข้อมูลส่วนตัว ข้ามเส้นขอบการถ่ายโอนของส่วนตัวขอข้อมูลทรัพย์สินเงินทองต่างประเทศอเมริกาว่ายังไม่เจอที่อยู่เหนือความต้องการทำได้เพียงแบกออกไปหาส่วนตัวของข้อมูลเรื่องเห็นด้วยที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อนที่ข้ามชายแดนการถ่ายโอนของส่วนตัวของเขาข้อมูลและ/หรือ fulfills สัญญากัซึ่งส่วนตัวของข้อมูลเรื่องคือปาร์ตี้ สุดท้ายเสบียงของผู้ใช้สามารถได้รับอะไร clarifications บปัญหาเรื่องน่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลของพวกเขาส่วนตัวของข้อมูลโดยมีการติดต่อกัโอเปอเรเตอร์ผ่านทางอีเมลล์ข้อกำหนด@.
                    เอกสารนี้จะได้ไตร่ตรองอะไรการเปลี่ยนแปลงโอเปอเรเตอร์ส่วนตัวของข้อมูลการประมวลผลข้อกำหนด. ข้อกำหนดการใช้ใช้งานได้อย่างไม่มีวันจบสิ้นจนกว่ามันคือถูกแทนที่ด้วยคนใหม่รุ่น ปัจจุบันในแบบของข้อกำหนดเป็นอย่างอิสระที่มีอยู่บนอินเตอร์เน็ตตอน /policy.html.